Cho thuê văn phòng Toà nhà TNR GoldSeason

47 nguyễn tuân thanh xuân hà nội

Giới thiệu tổng quan toà nhà TNR GoldSeason

Vị trí giao thông toà nhà TNR GoldSeason

Dự án nằm ở vị trí trung tâm quận nội thành Thanh Xuân, Hà Nội. Tọa lạc trên những con đường chính của thành phố, GoldSeason là biểu tượng của một cuộc sống đầy đủ các giá trị tinh hoa. Với sự phồn thịnh và may mắn, hiện đại và sang trọng, cá tính và thanh lịch, nơi đây thể hiện sự thịnh vượng và bền vững.

Toà nhà GoldSeason nằm tại địa chỉ 47 Nguyễn Tuân – một trong những vị trí đẹp nhất quận Thanh Xuân. Giao thông thuận tiện, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các con đường lớn của thủ đô như Nguyễn Trãi, Đường Láng, Tây Sơn…

Ngoài ra, khu vực này đang phát triển và sầm uất, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, có nhiều quán ăn và nhà hàng gần toà nhà phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi và ăn uống của nhân viên. Điều này cũng thuận lợi khi có sự hiện diện của các cây ATM của MSB và Vietcombank gần toà nhà.

Quy mô toà nhà TNR Goldseason

Toà nhà Goldseason là một khu tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và chung cư. Xây dựng trên một diện tích đất tổng cộng 22.371m2, gồm 4 toà tháp với quy mô cụ thể như sau:

  • Tòa Summer 1 (S1) và Summer 2 (S2) có chung khối đế cao 35 tầng.
  • Tòa Autumn (A) cao 35 tầng xây dựng với 14 căn/sàn và 6 thang máy.
  • Tòa Spring (SP) cao 27 tầng, gồm 12 căn/sàn và 4 thang máy.

Toà nhà có 2 tầng hầm với sức chứa lớn lên đến 3000 chỗ cho xe máy và 1000 chỗ cho ô tô, đáp ứng đầy đủ nhu cầu gửi xe tại toà nhà.

Khu văn phòng được đặt tại tầng 4 của tòa S1 và tầng 3 – tầng 5 của tòa S2, với thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp, mang đến môi trường làm việc tối ưu. Còn khu thương mại và dịch vụ được bố trí tại tầng 1 và tầng 2 của 4 toà tháp.

Thông tin chi tiết toà nhà TNR GoldSeason

Diện tích văn phòng cho thuê

Toà nhà có khả năng phân chia linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau cho thuê. Các diện tích từ 150m2, 156m2 đến 1156m2 đáp ứng nhu cầu thuê từ doanh nghiệp nhỏ tới doanh nghiệp lớn.

Ưu đãi văn phòng cho thuê

  • Miễn phí thời gian thi công văn phòng.

Tiện ích và dịch vụ toà nhà TNR GoldSeason

  • Sảnh chờ sang trọng, đẳng cấp 5 sao.
  • Trường học quốc tế, phòng khám đa khoa.
  • Trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa cao cấp.
  • Bể bơi bốn mùa, lối cây xanh đi dạo.

Các toà văn phòng cho thuê lân cận

  • Văn phòng cho thuê toà nhà Golden Land.
  • Văn phòng cho thuê toà nhà Royal City.

Nếu bạn đang tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Hà Nội, TNR GoldSeason là một lựa chọn lý tưởng. Với vị trí đắc địa, quy mô và tiện ích hiện đại, đây sẽ là nơi bạn có thể phát triển kinh doanh một cách hiệu quả và thú vị.