Cách Chơi Bard Có 1 Không 2 Hiệu Quả Chiến Thắng Cao

Cách Chơi Bard Có 1 Không 2 Hiệu Quả Chiến Thắng Cao

Bạn đã từng nghe tới Bard nhưng cách chơi Bard ra sao, luật chơi thế nào, bard có những điểm mạnh, điểm yếu gì. Hãy cùng kfoodfair.vn tìm hiểu để biết được về những thắc mắc trên đây nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu Bard 

Điểm mạnh

  • Có khả năng hồi máu ở lane. 
  • Bộ kỹ năng khá linh hoạt, Ultimate khá linh hoạt, cơ động tốt, tầm xa là cách chơi Bard
  • Tốt cho nhiều chiến thuật. 

Điểm yếu

  • Chuyển vùng bằng E và thụ động tốt điểm yếu 4 đồng hồ tạo nên 4 đồng hồ 
  • Khó cho ADC của bạn. 
  • Dễ chết nếu bạn tập trung quá nhiều vào đồng hồ bắt đầu 
  • Kỹ năng khó sử dụng trong nhiều tình huống 
  • Khá khó để thành thạo 
  • Có thể gây nguy hiểm cho đồng đội nếu sử dụng không đúng cách. 

Từ những điểm mạnh, điểm yếu trên để có thể lựa chọn được cách chơi Bard một cách đúng đắn nhất.

Cách Chơi Bard Có 1 Không 2 Hiệu Quả Chiến Thắng Cao

Cách chơi Bard điểm mạnh

Kỹ năng chơi Bard

Cách 1: Tối đa Kỹ năng Bard Thứ tự tối đa: Q -> W -> E. 

Kỹ năng Liên kết không gian (Q) là kỹ năng khống chế và sát thương chính của Bard phải được nâng tối đa đầu tiên.

Kỹ năng Bình tĩnh điện (W) cho Bard tốc độ di chuyển và lượng máu tốt, không thua kém Q. 

Hành trình ma thuật (E) là đòn bẩy cuối cùng và các cấp độ Thay đổi Định mệnh (R). 

Cách 2: Thứ tự nâng cấp khả năng tối đa của Bard: Q -> E -> W. 

Bị động – Thế giới bí ẩn về cách chơi Bard

Sự hiện diện của Bard gây ra những chiếc chuông ma thuật giúp Bard nhận được kinh nghiệm, năng lượng và tốc độ bắn. Những linh hồn nhỏ bé dễ thương cũng theo bước chân của Buddha Bard và hỗ trợ trong các cuộc đột kích của ông – thu thập những chiếc chuông cổ khiến những linh hồn này mạnh mẽ hơn theo thời gian. 

Liên kết Không gian – Q 

Bard bắn ra một vụ nổ năng lượng làm chậm kẻ địch khi trúng đòn đầu tiên và sau đó tiếp tục bay. Nếu nó chạm vào tường, nó sẽ làm choáng mã thông báo bắt đầu; Nếu trúng một tướng địch khác, nó sẽ làm cả hai bị choáng. 

Bard bắn ra một vụ nổ năng lượng, gây 80/125/170/215/260 () sát thương phép lên một hoặc hai kẻ địch. Đòn đánh đầu tiên bị làm chậm 60% trong 1 / 1.2 / 1.4/ 1.6 / 1.8 giây. 

Khi làn sóng chạm vào kẻ địch khác hoặc một bức tường, tất cả kẻ địch trúng phải bị choáng trong 1 / 1.2 / 1.4 / 1.6 / 1.8 giây. 

Lạc Cung – W 

Tạo một ngôi đền chữa bệnh và có thể được chữa lành theo thời gian. Ngay sau khi đồng minh chạm vào nó, nó sẽ được sử dụng và biến mất. 

Bard tạo ra một ngôi đền ngay lập tức hồi 30/60/90/120/150 () máu và thậm chí có thể tăng lên 70/110/150/190/230 () máu khi được phục hồi. Để lực tập trung trong 10 giây. Ngoài ra, tem này còn giúp tăng 50% tốc độ di chuyển, tốc độ phân rã trong 1,5 giây. 

Bard có thể đặt tối đa 3 điện thờ cùng một lúc, tồn tại cho đến khi được tướng đồng minh ghé thăm hoặc bị kẻ địch phá hủy. Khả năng sống sót: 30 / 22.5 / 15 / 22.5 / 15 

Hành trình kỳ diệu – E 

Bard mở một cánh cổng dẫn đến cảnh quan gần đó. Tất cả kẻ thù và đồng minh đều có thể tham gia vào cuộc hành trình một chiều xuyên cảnh quan này. 

Vậy nên ở đây các bạn cần phải lưu ý để có những cách chơi Bard thắng nhanh.

Hành lang biến mất sau 10 giây. 

Xem thêm: Các Cách Khắc Chế Bard Không Phải Ai Cũng Biết 

Chiêu cuối – Biến động 

Bard giải phóng một điểm năng lượng khiến tất cả tướng, lính, quái vật và trụ trong khu vực trở nên bất động trong giây lát. 

Cách Chơi Bard Có 1 Không 2 Hiệu Quả Chiến Thắng Cao

Cách chơi Bard hướng dẫn

Bard hướng năng lượng đạn tới một khu vực đã chọn. Khi tiếp xúc, tất cả tướng, tay sai, quái vật và tháp trong khu vực đều bị đóng băng. Chúng trở nên miễn nhiễm với mọi thứ, nhưng đồng thời không thể hành động trong 2,5 giây. 4 quái vật cũng trở nên bất động, bất kể chúng có miễn nhiễm với sự kiểm soát của đám đông hay không.

Cách chơi Bard hiệu quả

Bắt đầu Item 

Để bắt đầu chơi Bard thì cách chơi Bard đầu tiên là Relic Shield Relic Shield vì nó là vật phẩm khởi đầu tốt nhất cho Bard vì nó cung cấp sức mạnh phép thuật, máu và khả năng hồi phục thấp. 

Full Gear – Cách chơi Bard

Emperor’s Order (Mythic Gear): Khả năng làm chậm hoặc ngăn chặn kẻ địch gây thêm sát thương phép và đánh dấu kẻ địch trong giây. Sát thương lên đồng minh sẽ kích hoạt mã thông báo và gây sát thương phép, cho cả hai 20% tốc độ di chuyển trong 2 giây. 

Martyr’s Armor Martyr’s Armor: một vật phẩm có xu hướng khiến bạn tồn tại lâu hơn bình thường khi bị kẻ thù nhắm tới. Tốc độ di chuyển của Martyr’s Armor cũng giúp bạn đi lang thang và đi lang thang hiệu quả hơn. 

Silver Shoe Silver Shoe: Hiệu ứng làm chậm 25% khá hữu ích cho Bard, và tốc độ di chuyển của giày giúp Bard linh hoạt hơn và tác động đến trận đấu. 

Incense Burn Burn Incense: Tăng khả năng bảo vệ và hồi máu cho đồng đội và tăng sát thương phép. 

Attachment Chain Attachment Chain: Tăng 10% khả năng hồi phục (kỹ năng W). Ngoài ra, khả năng hồi máu trên diện rộng của Chain cũng rất hữu ích vì nó có thể giúp đồng đội hồi phục và tiếp tục giao tranh. Scepter of Flowing Water: Hồi máu hoặc lá chắn cho đồng minh tăng 15% cả tốc độ di chuyển và khả năng trong 3 giây. 

Cách Chơi Bard Có 1 Không 2 Hiệu Quả Chiến Thắng Cao

Cách chơi Bard hiệu quả

Situational Gear 

Chuông hộ mệnh Mikael: Nếu bạn thấy nhóm địch có quá nhiều mob mạnh để đe dọa xạ thủ hoặc đồng đội của mình thì khiên Mikael là một lựa chọn thông minh. thành viên của CC của đội đối phương. 

Pháo Liên Thành Pháo: Nếu đầu game bạn còn nhiều mạng, bạn có thể lên Pháo để nâng cao khả năng đánh và thả diều. 

Natural Armor Giáp tự nhiên: Tăng thêm tốc độ di chuyển và kháng phép khi các kỹ năng bị sát thương. 

Gợi ý cách chơi Bard

Cách Chơi Bard Có 1 Không 2 Hiệu Quả Chiến Thắng Cao

Thời điểm tốt nhất để nhặt chuông là khi làn đường của bạn đang đẩy lính của bạn.

Tháp pháo hoặc không có quá nhiều lính chết khi bạn đi nhặt chúng. Nếu không, bạn sẽ bị tụt hậu trong XP. 

Khi chiến đấu với các tướng cận chiến, hãy cố gắng sử dụng các đòn tấn công cơ bản được tăng cường chống lại chúng mỗi khi chúng hạ gục lính. 

W đã tốt dần lên theo thời gian, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi tối ưu hóa W. 

Đừng đặt Diên Lạc gần nơi địch có thể tiêu diệt, và không quá xa nơi bạn hoặc quảng cáo của bạn có thể cho một bữa ăn nhanh có nguy cơ. 

Những chiếc lon, con rồng hay con baron hoàn hảo của bạn. Hãy tận dụng điều này để tạo trụ hoặc đánh cắp mục tiêu để tạo lợi thế cho đội của bạn. 

Vào đầu trò chơi, bạn có thể di chuyển ra đường giữa và cho đồng đội của mình 2 “bình hồi máu”, giúp tăng rất nhiều sức mạnh cho cả đội!

Kết luận 

Bài viết trên đã giúp bạn về cách chơi Bard một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Đừng quên chia sẻ kinh nghiệm về cách chơi bard cao thủ này của bạn trong phần bình luận, và nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Cảm ơn vì đã đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *