Cách Khắc Chế Blitzcrank – Sức Mạnh Của Blitzcrank 

Cách Khắc Chế Blitzcrank - Sức Mạnh Của Blitzcrank

Blitzcrank là tướng hỗ trợ được rất nhiều người chơi trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Nó là một tướng yêu thích tự do với tốc độ di chuyển rất cao. Điều này gây rất nhiều áp lực cho người chơi, đặc biệt là người mới. Bạn muốn phản lại Blitzcrank càng sớm càng tốt để hạn chế sát thương. Dưới đây cùng kfoodfair.vn tìm hiểu một số cách khắc chế Blitzcrank các game thủ không thể bỏ lỡ bài viết này.

Sức mạnh của Blitzcrank

Nhắc đến một tướng hỗ trợ “cực hay và chất” thì không thể không nhắc đến cái tên Blitzcrank. Khả năng tạo đột biến của loại robot hơi nước này là rất cao. Điều đó có thể thay đổi cục diện chiến.

Ưu điểm của Blitzcrank

Như đã đề cập ở trên, robot Blitzcrank có sức mạnh vô hạn. Đặc biệt:

• Kỹ năng chuyển vùng cực tốt.

• Kỹ năng đấm móc có thể khống chế chính xác một đối thủ. Thêm vào đó là những cú đấm đầy uy lực và uy quyền.

Cách Khắc Chế Blitzcrank - Sức Mạnh Của Blitzcrank

Cách khắc chế Blitzcrank cách chơi

Điểm yếu của Blitzcrank

Sức mạnh không giới hạn khiến đối thủ sợ hãi khi đối mặt. Nhưng Blitzcrank vẫn tồn tại một số điểm yếu mà người chơi có thể khai thác và khai thác, chẳng hạn như :

• Không thể phục hồi.

• Bắn súng rất khó phòng thủ.

• Nếu Blitzcrank bắn trượt mục tiêu sẽ vô tình bắn trúng đồng đội. Vì vậy, người chơi phải mạnh và có nhiều kỹ năng .

• Đặc biệt đối với những người mới chơi, mới chơi Liên Minh Huyền Thoại thì chiêu cuối rất khó sử dụng tay tên lửa (Q).

Một số cách khắc chế Blitzcrank

Cách khắc chế Blitzcrank bằng lối chơi

Như đã giới thiệu ở phần Sức mạnh, Blitzcrank là tướng hỗ trợ có khả năng gây đột biến rất cao trong các cuộc giao tranh.

Tuy nhiên, có thể thay đổi toàn bộ tình hình. Chính vì vậy mà vị tướng này thường xuyên bị cấm trong các trận đấu xếp hạng. Đặc biệt là ở những vị trí thấp hơn vì di chuyển của anh ta rất khó chịu.

Để ngăn chặn sức mạnh của robot hơi nước này, bạn phải hoàn thành các bước sau:

• Đứng sau các con lính để có thể né chiêu thức bàn tay hỏa tiễn. Nếu Blitzcrank không sử dụng chiêu thức này, hãy tấn công anh ta và đồng đội.

Cách Khắc Chế Blitzcrank - Sức Mạnh Của Blitzcrank

Cách khắc chế Blitzcrank bằng lối chơi

• Tận dụng khả năng phòng thủ và tấn công AD yếu kém của Blitzcrank. Ngoài ra khả năng Q của anh ta cũng phụ thuộc vào việc người chơi có kéo được trứng của đối phương hay không. Vì vậy, bạn có thể sử dụng những khoảnh khắc Blitzcrank vô dụng đó.

Theo dõi: Cách Chơi Brand Dễ Thắng Và Đơn Giản Nhất Năm 2022

Cách khắc chế Blitzcrank bằng tướng Ezreal

Vị tướng cuối cùng trong danh sách các người máy chiến đấu là Ezreal. Đây là một xạ thủ có thiên hướng cấu rỉa về đánh và cách khắc chế Blitzcrank rất tốt. Vì vậy, nếu bạn bị Blitzcrank xuống một mức máu nhất định, bạn cũng không phải lo lắng quá.

Với chiêu thức bắn thần bí của Ezreal thì cũng nằm ngoài tầm kiểm soát của người máy hơi nước. Lưu ý rằng nếu như phải giữ vị trí an toàn khi mà mất đi chiêu Dịch Chuyển Cổ Học đấy .

Cách khắc chế Blitzcrank bằng Leona

Leona được biết đến là một tướng có khả năng đõ đòn rất mạnh. Đi kèm với một loạt các kỹ năng quản lý khó. Blitzcrank mãi mãi là kẻ thất bại của Leona.

Vào đầu trò chơi, người chơi chỉ cần sử dụng combo với chiêu Nhật Thực để nâng cao các chiếc khiên. Sau đó thêm áo giáp và phép thuật. Tiếp tục thi triển kỹ năng Thiên Đỉnh Kiếm, nó phóng ra một lưỡi kiếm trói chân nạn nhân bằng ánh sáng mặt trời.

Đồng thời, Leona làm choáng đối phương bằng Khiên Mặt Trời và gây thêm sát thương. Cuối cùng, người chơi chỉ cần triệu hồi một sức mạnh tối thượng để gây sát thương lên kẻ thù. Kẻ địch trong khung hình bị đánh và choáng, kẻ địch bên ngoài bị làm chậm.

Cách Khắc Chế Blitzcrank - Sức Mạnh Của Blitzcrank

Cách khắc chế Blitzcrank bằng tướng

Khắc chế Blitzcrank bằng tướng Sivir

Sivir có Khiên Phép chống lại khả năng bắn tên lửa của Blitzcrank khá tốt. Kể từ thời điểm người máy dừng lại và  kéo đến khi bạn tiếp cận con người chỉ trong 0,5 giây, tất cả những gì Sivir phải làm là bật Khiên Chống Phép.

Ngoài Blitzcrank, Sivir cũng là một tướng có thể khắc chế nhiều tướng hỗ trợ khác. Ví dụ như Morgana hay Thresh … Mặc dù Sivir có tầm đánh ngắn và không gây đột biến. Tuy nhiên, Sivir vẫn luôn là một vị tướng có sức mạnh vô hạn.

Cách khắc chế Blitzcrank bằng phép bổ trợ

Cách Khắc Chế Blitzcrank - Sức Mạnh Của Blitzcrank

Ngoài các cách khắc được sử dụng ở trên, người chơi có thể sử dụng phép bổ trợ. Điều này xảy ra vào những lúc đường đi và trong giao tranh:

• Tốc biến là phép bổ sung cần thiết và bắt buộc trong pha truy đuổi Robot khi thấp máu.

• Sử dụng phép Kiệt Sức để ngăn Blitzcrank nhận sát thương và di chuyển tự do trong giao tranh.

• Cuối cùng, sử dụng Thiêu Đốt để thêm tất cả sát thương và hiệu ứng cho Blitzcrank.

Kết luận

Sử dụng phân tích sức mạnh và cách khắc chế Blitzcrank. Hy vọng qua bài viết trên đây bạn đã có những lựa chọn sáng suốt khi đối đầu với vị tướng này. Chúc các game thủ thành công trong việc khắc chế Blitzcrank.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *