Cách chơi Ashe: Cách chơi, lên đồ và bộ kỹ năng của Ashe

Cách chơi Ashe: Cách chơi, lên đồ và bộ kỹ năng của Ashe

Ashe là tên một vị tướng Xạ thủ rất tài ba được ưa chuộng. Ashe tốc chiến có khả năng gây sát thương từ xa bằng gậy, bằng mũi tên thông qua hiệu ứng làm chậm. Với khả năng ra đòn nhanh và chiêu xoay người bay xuyên bản đồ đạt hiệu quả sát thương rất tốt. Vậy nếu các bạn muốn hiểu rõ dẫn cách chơi Ashe cùng với bộ kỹ năng khắc chế mới thì hãy tham khảo bài viết của kfoodfair.vn nhé!

Cách chơi Ashe: Cách chơi, lên đồ và bộ kỹ năng của Ashe

Cách chơi Ashe

Ashe là tên một vị tướng và là hình mẫu Xạ thủ dễ chơi cho những bạn mới tham gia trải nghiệm với bộ kỹ năng tuy đơn giản nhưng hiệu quả rất cao. Tuy nhiên để có thể sử dụng hết sức mạnh của Ashe thì người chơi cần phải phối hợp các chiêu thức một cách chính xác.

Đầu trận Ashe

Giai đoạn mở đầu của game Ashe không được mạnh, nên cần tập trung làm nhiệm vụ đẩy lính là chính. Lúc này sử dụng Ưng Tiễn để đẩy lính nhanh đồng thời làm chậm đối thủ, cấu máu. Tiếp theo phối hợp sử dụng Đại Băng Tiễn để tăng thêm khả năng sát thương. Sau khi đạt được mục đích thì sử dụng Nội tại Băng Tiễn để kiểm tra cách nhìn bản đồ cùng những bụi cỏ. 

Giữa trận Ashe

Mỗi khi người chơi đã đạt mục tiêu và lên được 2 món trang bị là: Cuồng cung và  Gươm vô danh => tốc đánh gây sát thương và tăng khả năng hồi phục của Ashe. Ping sẻ cùng với đồng đội để đẩy nhanh trận đánh và kiểm soát tất cả những mục tiêu cần thiết trên bản đồ.

Chú ý sử dụng chiêu cuối Ưng Tiễn để phối hợp cùng với đồng đội tạo ra các tình huống bất ngờ làm kẻ địch không kịp trở tay.

Cách chơi Ashe: Cách chơi, lên đồ và bộ kỹ năng của Ashe

Tuy nhiên người chơi cũng có thể sử dụng Nội tại Băng Tiễn tầm xa để trợ giúp đồng đội đánh gục đối thủ ở các phòng khác như Mid và Top.

Cuối trận Ashe

Cuối game Ashe thì người chơi nên phối hợp ăn ý cùng đồng đội để nhận được sự trợ giúp cần thiết. Người chơi hãy hạn chế tối đa việc đánh riêng lẻ một mình. Nếu đi một mình Ashe sẽ là miếng mồi béo bở và sẽ rất dễ biến mất. 

Trong quá trình giao tranh người chơi hãy sử dụng Tán Xạ Tiễn để đánh giá tầm nhìn ở những khu vực được xem là nhạy cảm. Người chơi cần tránh các tình huống ẩn nấp bụi của team đối thủ. Bên cạnh đó bạn cần sử dụng Chú Tâm  Tiễn chuẩn xác, hợp lý để tiêu diệt đối thủ – bắt đầu mở giao tranh kết hợp bắt lẻ các mục tiêu sẽ hiệu quả.

Cũng có những lúc chỉ cần 1 pha Nội tại Băng Tiễn chuẩn xác là có thể giành lấy pha giao tranh đầy thắng lợi. Quan trọng nhất là giúp đồng đội của mình kết thúc trận đấu đấu một cách vẻ vang. Các tướng như Soraka, Janna, Blitzcrank luôn kết hợp tốt với tướng Ashe khi đi đường.

Cách chơi Ashe: Cách chơi, lên đồ và bộ kỹ năng của Ashe

Bộ kỹ năng của Ashe

Chú Tâm Tiễn của Ashe

Thời lượng hồi chiêu:  9 giây.

Năng lượng cần có: 50.

Nội tại:  Lên đòn thường tăng thêm điểm Chú tâm trong vòng khoảng 2 giây. Cộng dồn Tiêu điểm tất cả các đòn tấn công(tối đa 7). 

Kích hoạt:  Trong vòng 7 giây tiếp theo, tất các đòn tấn công đối thủ tiêu thụ một số lượng Chú Tâm để có thể bắn với trên 26% .Tốc độ bắn và đánh trúng mục tiêu chỉ cần một loạt các mũi tên có khả năng gây sát thương cao.

Xem thêm: Cách khắc chế Ashe trong Liên minh huyền thoại- Tiêu điểm tướng Ashe

Tán Xạ Tiễn của Ashe

Thời gian cần có để hồi chiêu: 10 giây.

Năng lượng:  55.

Người chơi bắn 5 mũi tên theo hình nón , có thể gây nên 75 sát thương vật lý (25 + 95% sức mạnh để công kích).

Nội tại Băng Tiễn của Ashe

Kỹ năng gây sát thương và các đòn tấn công đối thủ, làm chậm mục tiêu bắn trúng phải đạt 15% trong vòng 3 giây. Thường các chiêu tấn công đối thủ bị làm chậm lại bởi Nội tại băng tiễn gây ra thêm 215% sát thương .

Cách chơi Ashe: Cách chơi, lên đồ và bộ kỹ năng của Ashe

Tất cả những đòn đánh chí mạng của Ashe gây thêm sát thương cho đối thủ không nghiêm trọng. Thêm vào đó, chúng còn tăng thêm khả năng làm chậm tốc độ đánh của băng tiễn lên tới 40% và có thể giảm dần theo thời gian.

Đại Băng Tiễn của Ashe

Thời gian cần có để hồi chiêu:  60 giây.

Năng lượng cần đủ:  100

Đại Băng Tiễn của Ashe là công cụ rất tuyệt để bắn tỉa đối phương. Chỉ cần phóng một mũi tên pha lê đầu tiên sẻ trúng và gây 190 sát thương phép (201 + 99% sát thương bằng phép). Thời gian hạ gục đối thủ kéo dài từ 1.0 đến 3.0giây,  và sẽ tăng lên dần theo cự ly của mũi tên .

Ưng Tiễn của Ashe

Thời gian cần đủ để hồi chiêu:  65 giây.

Năng lượng cần có:  95

Ưng Tiễn của Ashe bắn một phát tạo ra một linh hồn diều hâu có thể  bay xa vô tận. 

Kích hoạt: Chỉ cần kích hoạt sẽ làm nổ tung diều hâu, và tầm nhìn ra xa khu vực quanh nó trong khoảng 7 giây. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin cách chơi Ashe, cách lên đồ của Ashe cũng như  bảng Ngọc bổ trợ cho Ashe mời bạn tham khảo nhé. Mình hy vọng rằng việc chia sẻ những thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về cách chơi Ashe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *