Cách khắc chế Ashe trong Liên minh huyền thoại- Tiêu điểm tướng Ashe

Cách khắc chế Ashe trong Liên minh huyền thoại- Tiêu điểm tướng Ashe

Ashe là tên một vị tướng nổi tiếng có kỹ năng xạ tiễn cực kỳ khủng. Bên cạnh đó, Ashe còn sở hữu những sức mạnh phi thường. Mỗi khi gây sát thương cho đối thủ thì vô cùng chuẩn xác. Vì vậy, việc tìm hiểu cách khắc chế các vị tướng này là việc làm rất quan trọng. Các bạn hãy cùng kfoodfair.vn đi tìm hiểu xem làm cách nào để khắc chế Ashe này nhé.

Cách khắc chế Ashe trong Liên minh huyền thoại- Tiêu điểm tướng Ashe

Thông tin tiêu điểm tướng Ashe để tìm cách khắc chế Ashe

Ashe là một xạ thủ chuyên gây sát thương chủ yếu cho  các team. Vị tướng này quan trọng nhất trong những đợt combat được game thủ chọn vị trí đường bên dưới. Không những gây sát thương mà đánh đòn rất chí mạng, còn kèm theo các Tán Xạ tiễn mấy phát súng của Ashe. Đã làm mục tiêu chậm lại khiến cô nàng  gây thêm nhiều sát thương lên bọn chúng. 

Bên cạnh đó cộng thêm một số kỹ năng gây ra hiệu ứng khống chế mền thì Ashe rất khó chịu. Nhưng nếu gặp phải cô gái này thì làm cách nào để có thể chơi trên cơ vị tướng này. Nếu muốn hiểu rõ bạn hãy tiếp tục tìm hiểu cách để khống chế hắn.

Chỉ số Ashe cần có để tìm cách khắc chế Ashe

Năng lượng của Ashe: 174 (+36 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 6.5 (+0.5 mỗi cấp)

Máu: 390 (+75 mỗi cấp)

Hồi máu về: 5.5 (+0.50 mỗi cấp)

Kháng phép: 35 (+5 mỗi cấp)

Giáp: 15.0 (+3.5 mỗi cấp)

Sát thương đối thủ: 46.5 (+2.80 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: 0.65 (+5% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển: 320

Cách khắc chế Ashe

Ashe là một vị Xạ thủ được rất nhiều người sử dụng, ưa thích. Ashe đã được chơi khá nhiều trong những trận đấu và đặc biệt là trong những đấu trường chuyên nghiệp. Ashe là hình mẫu Xạ thủ hội tụ nhiều khả năng làm chậm, khống chế, cũng như kiểm soát đường đi, bản đồ cực tốt.

Cách khắc chế Ashe trong Liên minh huyền thoại- Tiêu điểm tướng Ashe

Đại Băng Tiễn là kỹ năng sát thương cơ bản của Ashe lúc đầu và thời gian để hồi chiêu tương đối lâu. Chính vì thế nên các bạn hãy chơi hổ báo, mạnh mẻ với Ashe ngay từ khi vào trận.

Tuy nhiên, Ashe lại không có chiêu thức để phòng thủ và thường bỏ chạy ngoài Tốc biến. Vậy nên  đây là một mục tiêu rất dễ bị ngắm đến trong quá trình giao tranh, bạn nhớ hãy tận  dụng những điều này.

Ngoài ra hãy sử dụng phép bổ trợ Thanh Tẩy khi trúng Tán Xạ Tiễn. Làm như vậy sẽ giúp người chơi tăng khả năng sống sót trong quá trình giao tranh. Ashe sẽ được mạnh hơn khi có sự bổ trợ và tăng khả năng gây sát thương hơn là với các hỗ trợ đa dạng khác.

Chính vì Ashe không có những khả năng phòng ngự, vì vậy cô nàng dễ dàng biến thành mục tiêu chính tiêu diệt. Những Ashe lại vô cùng yếu máu, mỏng manh nên cần sự hỗ trợ của đồng đội. 

Nếu không may bạn bị trúng phải chiêu cuối Nội tại Băng Tiễn của Ashe. Thì hãy sử dụng thêm phép bổ trợ Khăn Giải Thuật hoặc Thanh Tẩy để hóa giải trạng thái bị choáng. Bởi nó sẽ giúp bạn lật ngược tình thế theo chiều hướng hoàn toàn có lợi cho người chơi.

Theo dõi: Cách chơi Aurelion Sol Tốc Chiến – Điểm yếu, điểm mạnh của Aurelion Sol

Tuy Nhiên Ashe cực kỳ kém cơ động và yếu, dễ dàng bị bốc hơi trong quá trình giao tranh nếu không có sự giúp đỡ của đồng đội. Chính vì lẽ đó những kỹ năng của Ashe hãy tích cộng dồn điểm để phát huy tất cả sức mạnh khi kích hoạt trò chơi.

Mẹo khắc chế Ashe

Nếu người chơi là một xạ thủ, khi bạn phải đối đầu với tướng Ashe thì các bạn hãy tham khảo các mẹo bên dưới:

  • Khi giao tranh bạn còn không đủ máu để bay về nhà, lúc này bạn nên ẩn nấp cẩn thận trước khi bạn bấm A về nhà nhé. Vì kỹ năng D có thể tấn công, hạ gục các bạn.
  • Khi giao tranh, hãy cố gắng tấn công, hạ gục Ashe đầu  tiên vì cô gái này yếu đuối và tấn công hơn đấy nhé.
  • Bên cạnh đó cần chọn những mẫu xạ thủ như Caitlyn, Tristana, Draven là các xạ thủ có thể đánh áp đảo ở ngay đầu trận game nhằm mục đích ép hoàn toàn Ashe vào trụ và khống chế.
Cách khắc chế Ashe trong Liên minh huyền thoại- Tiêu điểm tướng Ashe

Tướng khắc chế Ashe

Sivir

Mỗi khi đối đầu với tướng Ashe thì Sivir chỉ cần làm nhiệm vụ liên tục rút máu bằng khả năng farm và Bu-mê-răng mà thôi. Bên cạnh kỹ năng tạo nên khiên kháng phép thì Sivir có thể hoàn toàn vô hiệu hóa Ưng Tiễn.

Ezreal

Với những kỹ năng Dịch Chuyển Cổ Học, kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ cho đối thủ thì Ezreal n có thể khắc chế hoàn toàn Ashe. Lúc này Ashe muốn gây nên sát thương cho Ezreal thì cũng không phải dễ dàng nhé.

Lucian

Lucian là một vị tướng sử dụng 2 súng thì Ashe sẽ vô dụng hoàn toàn. Lúc này khả năng gây nên nhiều sát thương của Lucian sẽ tiêu diệt Ashe trong những màn giao đấu của trận đấu.

Caitlyn

Caitlyn là tướng có kỹ năng đánh tầm xa, nên Ashe sẽ rất khó khăn để có thể đối đầu với một vị tướng có kỹ năng chặn đường cực kỳ tốt như Caitlyn.

Graves

Graves là tướng có kỹ năng dồn sát thương rất hiệu quả và hoàn toàn có thể đối đầu Ashe và hạ gục vị tướng này. Chính vì thế Ashe cần phải có đồng đội có khả năng hỗ trợ tốt thì mới kéo dài trận đấu này.

Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn những cách khắc chế Ashe. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc có những thông tin bổ ích. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi bài viết của mình.  Mình rất mong những ý kiến đóng góp chân thành từ các bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *