Cách chơi Aurelion Sol Tốc Chiến – Điểm yếu, điểm mạnh của Aurelion Sol

Cách chơi Aurelion Sol Tốc Chiến - Điểm yếu, điểm mạnh của Aurelion Sol

Aurelion Sol hay còn gọi Ác Long Thượng Giới  – là tướng có khả năng vượt qua mọi địa hình và bay lên bầu trời. Aurelion Sol là một vị tướng rất đặc biệt trong Tốc Chiến cũng như trong liên minh huyền thoại. Bài viết dưới đây kfoodfair.vn sẽ mách bạn cách chơi Aurelion Sol, bảng ngọc bổ trợ cho các vị tướng Aurelion Sol đem lại hiệu quả nhất nhé.

Cách chơi Aurelion Sol Tốc Chiến - Điểm yếu, điểm mạnh của Aurelion Sol

Giới thiệu về Aurelion Sol

Trong game liên minh huyền thoại Aurelion Sol vị tướng thứ 120. Nhưng đặc biệt hơn Aurelion Sol là vị tướng thứ 2 được ra mắt chỉ sau Jhin – vị xạ thủ có tầm bắn dài chuẩn nhất trong liên minh huyền thoại.  Vị tướng này chỉ ra mắt sau Jhin khoảng gần 2 tháng. 

Và trong số 120 vị tướng mọi giới tính, thể loại, từ người cho tới những sinh vật chẳng biết nên đặt tên là gì. Aurelion Sol là một vị tướng có hình dạng giống rồng đầu tiên trong trong liên minh huyền thoại. Aurelion Sol chính là “hậu bối” của Shin sau khi vị tướng này đã bị Riot tiêu diệt.

Theo mình biết Aurelion Sol là cái tên lấy cảm hứng từ ngôn ngữ Latin. Trong tiếng Latin Aurelion có nghĩa là Vàng. Khi Aurelion kết hợp với Sol thì sẽ là Golden Sun nghĩa là Mặt Trời Vàng.

Còn theo Splash Art, Aurelion Sol chính là tướng có hình dáng lớn nhất trong liên minh huyền thoại. Mỗi khi Aurelion Sol nhảy lên đỉnh núi Targon đồ sộ thì sẽ khiến đỉnh núi này bỗng trở nên bé nhỏ.

Điểm yếu và điểm mạnh của Aurelion Sol

Điểm yếu

Trong bộ kỹ năng của Aurelion Sol sẽ khiến bạn sẽ mất tương đối nhiều thời gian khi muốn thành thục nó. Còn là một vị tướng tương mà người chơi khó điều khiển nếu bạn không làm quen trước.

Cách chơi Aurelion Sol Tốc Chiến - Điểm yếu, điểm mạnh của Aurelion Sol

Aurelion Sol sẽ không đạt được ngưỡng sức mạnh cần có và lượng sát thương cao nếu không trang bị. Chính vì thế nên khi giao tranh càng nhanh thì càng bất lợi cho Aurelion Sol.

Vì vậy game thủ chơi hãy giữ vị trí chính xác trong quá trình giao tranh mới có thể tận dụng hết sức mạnh của Aurelion Sol.

Điểm mạnh

Có thể khẳng định Aurelion Sol là một vị tướng có kỹ năng di chuyển đảo gank rất linh hoạt  và kỹ năng đưa đường rất mạnh mẽ. Nếu game thủ biết tận dụng kỹ năng đó thì mọi việc rất dễ dàng với Aurelion Sol.

Aurelion Sol có khả năng gây  nên sát thương cho đối thủ rất cao. Ngoài ra ông này  có lối chơi rất đa dạng cũng như cách lên trang phục.

Aurelion Sol sở hữu chiêu cuối cùng tương đối lợi hại và khá mạnh trong những pha tranh đấu. Chính vì vậy người chơi không quá khó để “thổi” bay những vị tướng yếu máu của đối phương.

Xem thêm: Cách khắc chế Aurelion Sol: Chọn tướng để khắc chế Aurelion Sol

Cách chơi Aurelion Sol

Giai đoạn đầu trận

Aurelion Sol đầu trận là giai đoạn tương đối yếu vì lúc này chưa có đủ trang bị. Vậy nên người chơi hãy đẩy đường và tập trung farm trong giai đoạn này. Nếu không cần thiết thì đừng giao tranh. 

Cách chơi Aurelion Sol Tốc Chiến - Điểm yếu, điểm mạnh của Aurelion Sol

Vì lúc này bạn là một vị tướng nghiêng về đẩy chứ không phải là để đánh nhau. Sau khi đẩy đường nếu có thời gian rảnh thì bạn hãy cố gắng di chuyển ra hai bên cánh để hỗ trợ trong việc kiểm soát mục tiêu hay tạo ra áp lực lên những lane khác.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Giai đoạn giữa là thời điểm người chơi đã có gần như có đầy đủ trang bị cần thiết. Vậy nên bạn hãy tận dụng thời cơ đẩy đường thật nhanh. Sau đó sử dụng tác chiến để di chuyển cùng đồng đội hay tạo nên các pha gank gây bất ngờ.

Truy cập vào Bsports nhận ưu đãi cá cược thể thao điện tử ngay!

Cuối trận là lúc đưa ra chiêu cuối cùng của bạn. Chiêu này vô cùng quan trọng trong các pha giao tranh đồng đội. Vậy nên bạn hãy chọn lựa vị trí cũng như thời gian tung ra chiêu cuối một cách chính xác để tiêu diệt tất cả mọi kẻ địch trong chiêu cuối cùng này.

Mẹo chơi Aurelion Sol

Điểm quan trọng nhất trong bộ kĩ năng của Aurelion Sol chính là kỹ năng nuôi Tinh Vân Cầu. Điểm cơ bản ở đây là kích cỡ tối đa và tốc độ Aurelion Sol của chòm sao. Nếu đi ra ngoài chòm sao thì chắc chắn Tinh Vân Cầu sẽ tự phát nổ. Vì vậy bạn cần giữ được tâm điểm của Tinh Vân Cầu trong tầm ngắm của chòm sao thì người chơi gửi được nó.

Cách chơi Aurelion Sol Tốc Chiến - Điểm yếu, điểm mạnh của Aurelion Sol

Còn nếu bạn quyết định giao tranh quá muộn hoặc quá sớm thì hiệu quả đương nhiên sẽ giảm xuống. Chính vì thế bạn cần căn đúng thời điểm và thời gian. Như vậy Aurelion Sol sẽ mở đường cho đồng đội hỗ trợ các chiêu giao tranh khác.

Cách lên đồ Aurelion Sol

Một bộ trang bị luôn cần phải có của Aurelion Sol đó chính là Trượng pha lê Rylai. Như vậy với kỹ năng làm chậm mỗi khi kết hợp với Trung tâm vũ trụ sẽ mang đến hiệu quả cao khi chúng ta tương tác với các sao khác.

Những bộ  trang bị thần thoại cực chuẩn cho Aurelion Sol gồm: Băng trượng vĩnh cửu, Mặt nạ thống khổ Liandry và Lưỡi hái bóng đêm. Món đồ thứ ba cần thiết đối với Aurelion Sol đó là đồng hồ cát. 

Ngoài ra Aurelion Sol còn thiếu tính cơ động nên rất dễ bị đối thủ hạ gục chỉ cần đối thủ nhanh chân. Chính vì vậy đồng hồ cát sẽ là là trang bị giúp Aurelion Sol được an toàn hơn

Kết luận

Bài viết trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách chơi Aurelion Sol một cách hiệu quả và đơn giản chỉ cần trang bị tốt. Hy vọng rằng những thông tin này của mình sẽ giúp các bạn hiểu thêm về cách chơi Ashe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *