Cách khắc chế Aurelion Sol: Chọn tướng để khắc chế Aurelion Sol

Cách khắc chế Aurelion Sol: Mẹo và chọn tướng để khắc chế Aurelion Sol

Aurelion Sol– một là một trong 130 vị tướng trong liên minh huyền thoại. Hắn chuyên gây sát thương liên tục khi giao tranh mà không đến thời gian hồi chiêu. Vậy làm thế nào để biết được những cách khắc chế Aurelion Sol? Các bạn sẻ cùng kfoodfair.vn tìm hiểu qua: Sử dụng tướng để khắc chế Aurelion Sol & cách khắc chế ngay dưới đây.

Cách khắc chế Aurelion Sol: Mẹo và chọn tướng để khắc chế Aurelion Sol

Tìm hiểu Aurelion Sol để tìm cách khắc chế Aurelion Sol

Aurelion Sol hay còn có tên gọi khác là Ác Long Thượng Giới. Hắn là một sinh vật được tạo nên từ khởi nguyên của vũ trụ. Đặc biệt Aurelion Sol lại có một sức khỏe bậc nhất thiên hạ. Một mình Aurelion Sol có thể hủy diệt hay tạo ra một hành tinh bất kì mà hắn cần. Aurelion Sol đã bay khắp vũ trụ đi tìm sự thần phục của giới sinh vật. Nếu ai dám chống đối sẽ bị hắn hủy diệt ngay lập tức, không một chút do dự.

Aurelion Sol cũng đã tồn tại ở trong khoảng không của vũ trụ cùng với các kỳ quan thiên nhiên do chính Aurelion Sol tạo ra. Chính vì thế hắn đã sử dụng sức mạnh vô địch của mình theo mệnh lệnh của một vị thần xuyên vũ trụ. Vị thần này cũng đã lừa Aurelion Sol phải phục vụ họ. Rồi một ngày Aurelion Sol mong mình được trở về với con đường tu luyện sao của mình. Aurelion Sol sẽ sẽ làm mọi cách để giành lại sự tự do cho mình. 

Hướng dẫn cách khắc chế Aurelion Sol

Đầu tiên hãy tránh xa vòng sao nằm xung quanh Aurelion Sol khi mới Aurelion Sol kích hoạt khi đi đường cũng như trong giao tranh. Hoặc bạn hãy đi vào bên trong vòng sao cũng có thể tránh được sát thương của Aurelion Sol, vì ở vị trí này hắn sẽ không thể để lại sát thương cho bạn. Nhưng bạn cũng phải hết sức cẩn thận khi tới gần vì bạn rất dễ vấp phải Tinh Vân Cầu.

Lúc này bạn hãy sử dụng hết các kỹ năng chiến đấu như im lặng hay làm choáng để có thể tiêu diệt các Vòng Sao gần Aurelion Sol và tiến lại gần để tiêu diệt hắn.

Cách khắc chế Aurelion Sol: Mẹo và chọn tướng để khắc chế Aurelion Sol

Aurelion Sol sẽ tăng thêm tốc độ khi di chuyển đến gần đối thủ, nhưng nếu không may chịu thương sẽ bị bốc hơi biến mất.

Đặc biệt Tinh Vân Cầu sẽ gây ảnh hưởng đến một diện rộng, nên hãy di chuyển đi chỗ khác đừng có ngồi yên một chỗ quá nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Bard Có 1 Không 2 Hiệu Quả Chiến Thắng Cao

Khắc chế Aurelion Sol bằng tướng

Aurelion Sol còn là một pháp sư có khả năng đánh tầm xa. Chính vì thế bạn hãy chọn lựa các sát thủ, tướng đấu sĩ hoặc các tên tướng cận chiến có kỹ năng áp sát cao thì bạn sẽ giành thắng lợi khi tiếp cận với Aurelion Sol.

Xerath: Khả năng khống chế tầm xa và cầm máu của Xerath là rất tuyệt vời. Với khả năng này cũng đã làm cho Aurelion Sol phải vất vả để né tránh.

Fizz:  Vị tướng này có kỹ năng nhảy múa, tung tăng. Chính vì thế việc né cũng như áp sát của skill Fizz rất là hiệu quả khi đối đầu với các tướng có kỹ năng đánh tầm xa như Aurelion Sol. Bên cạnh đó Fizz cũng khả năng gây sát thương rất mạnh khiến Aurelion Sol bị bốc hơi nhanh chóng.

Cách khắc chế Aurelion Sol: Mẹo và chọn tướng để khắc chế Aurelion Sol

Kassadin: Chính là vị tướng có khả năng chiến đấu áp sát cực kỳ hiệu ứng gây nên im lặng cùng với lượng sát thương lớn. Những vị tướng chiến đấu tầm xa như các xạ thủ điển hình như Aurelion Sol cũng phải dè chừng Kassadin.

Zed: Còn Zed là một vị tướng có kỹ năng dồn sát thương rất mạnh Aurelion Sol. Nếu Aurelion Sol không cẩn thận thì sẽ bị Zed kết liễu chỉ cần 1 combo.

Ahri: Ahri chính là vị tướng có khả cơ động cao nên sẽ khiến Aurelion Sol vô cùng khó khăn khi đối đầu. Bên cạnh đó Ahri còn có kỹ năng đặc biệt đó là rút máu cũng vô cùng khủng khiếp.

Khắc chế Aurelion Sol bằng trang bị.

Chính vì Aurelion là một pháp sư nên mỗi khi đối đầu với Aurelion, bạn hãy trang bị cho mình những trang bị có khả năng kháng phép phù hợp. Bên cạnh đó cần có thêm một số trang thiết bị loại bỏ những bất lợi sẽ giúp bạn hạn chế các kỹ năng của Aurelion Sol. Sau đây mình giới thiệu một số trang bị tùy chọn để bạn tham khảo.

Các trang bị như: Kiếm Răng Cưa, Giáp Tâm Linh, Giày Thủy Ngân và một số trang bị khác.

Bạn làm theo hướng dẫn thì cách khắc chế Aurelion Sol sẽ là điều hết sức đơn giản. Vậy nên bạn hãy vào game chơi và áp dụng luôn và ngày nào.

Cách khắc chế Aurelion Sol: Mẹo và chọn tướng để khắc chế Aurelion Sol

Mẹo để tìm cách khắc chế Aurelion Sol

Vị tướng Aurelion Sol rất hiếm khi xuất hiện, tuy nhiên khi bạn buộc phải đấu với vị tướng này thì hãy tham khảo nhé

Ở giai đoạn đầu game bạn hãy hết sức kiên dẫn, vì các khả năng của Aurelion Sol sẽ khiến hắn hao tốn năng lượng. Vì vậy bạn hãy đợi đến lúc Aurelion Sol hết năng lượng và đây chính là thời cơ tuyệt vời để bạn phản công hắn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin hướng dẫn những cách khắc chế tướng Aurelion Sol cũng như các mẹo khắc chế nó. Mình mong rằng sẽ giúp các bạn có những kiến thức bổ ích. Chân thành cảm ơn  bạn đọc đã luôn chia sẻ và dõi theo bài viết của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *