Cách Khắc Chế Brand Đơn Giản Và Hiệu Quả

Cách Khắc Chế Brand Đơn Giản Và Hiệu Quả

Khi nói đến giai đoạn đi đường, Brand có vẻ là người kém cỏi nhất trong số những vị tướng đường giữa mà bạn sẽ gặp. Với khả năng cấu rỉa cực tốt và sát thương trên diện rộng, vị tướng này rất nguy hiểm khi farm và lên đồ theo ý muốn. Hôm nay hãy cùng kfoodfair.vn tìm hiểu về cách khắc chế Brand và Brand trong Liên Minh Tốc Chiến để biết cách đối mặt với những vị tướng đối phương và giúp bạn leo hạng tốt hơn trong mùa giải này.

Thông tin tướng Brand

Brand – Ngọn lửa báo thù là tướng thường được chơi ở vị trí đường giữa. Brand là kỹ năng Cột Lửa (E) kết hợp khả năng cấu rỉa máu kẻ địch với khả năng dọn dẹp lính dễ dàng và phạm vi sử dụng khá rộng. khả năng khi Bộ kỹ năng có thời gian hồi chiêu ngắn giúp Brand rất mạnh khi cận chiến. 

Điểm mạnh và yếu của Brand 

Cách Khắc Chế Brand Đơn Giản Và Hiệu Quả

Điểm mạnh về cách khắc chế Brand

+Khả năng sút xa, tay dài và khả năng chọc khe cực tốt. Nó có một lượng sát thương khá theo thời gian nhờ bị đốt cháy, và sát thương theo phần trăm máu là khá.

+Nó tương đối dễ dàng trong giai đoạn đi đường và buff tăng lên đáng kể theo thời gian. Kỹ năng tối thượng ném Hỏa Tiễn (R) và có khả năng làm choáng Hỏa Tiễn (Q).

+Có khả năng gánh đội cao và gây nhiều khó chịu cho đối thủ. Không sợ những tướng có khả năng chống chịu cao. Kỹ năng của Brand có thể gây sát thương tầm xa. Có khả năng combat tốt, gây nhiều sát thương ở mọi giai đoạn của trận đấu.

Cách Khắc Chế Brand Đơn Giản Và Hiệu Quả

Cách khắc chế Brand điểm mạnh

Điểm yếu

+Rất mong manh trong đầu trò chơi.

+Nó có tính di động thấp và không có khả năng thoát ngay lập tức ngoài đèn flash.

+Kỹ năng khống chế làm choáng Đường mòn lửa (Q) mang tính định hướng và cần bị động để kích hoạt. 

+Bão Kiếm Đặc Biệt (R) chỉ có hiệu lực khi có nhiều mục tiêu.

Cách khắc chế brand đơn giản và hiệu quả

Brand là một phần của gia tộc tên là Keegan Rode từ Frozen Freljord, chính là một bài học về sức mạnh thu hút. Tìm kiếm 1 viên cổ ngữ thế giới của thế giới huyền thoại, Keegan đã phản bội bạn đồng hành của mình và giữ họ cho riêng mình. Linh hồn của anh ta đã bị tiêu hao và cơ thể của anh ta trở thành một nơi chứa lửa sống.

 Brand giờ đây đi lang thang trên Valoran để tìm kiếm những cổ ngữ khác và thề sẽ trả thù cho những hành động sai trái mà anh ta đã phải chịu đựng trong mười kiếp sống. Các tướng tránh xa mục tiêu của họ sử dụng lửa lan rộng. Điều này là do nó lây lan sang các mục tiêu khác. Dưới đây là các cách khắc chế brand:

+Tránh áp sát đồng đội quá gần để tránh sát thương từ các đòn đánh tầm xa của Brand. 

+Tránh xa các mục tiêu đang cháy nếu bạn không muốn nhận thêm sát thương hoặc bị choáng. Brand phải sử dụng một kỹ năng trước khi sử dụng một combo. Ngọn lửa né tránh và cột lửa phá vỡ dây chuyền của anh ta. 

+Nếu bạn nhìn thấy một đồng minh đang cố gắng phóng ra một cơn bão lửa, hãy cố gắng tránh xa họ. Nó di chuyển khá chậm, cho bạn nhiều thời gian để phản ứng. 

Cách Khắc Chế Brand Đơn Giản Và Hiệu Quả

Cách khắc chế Brand kinh nghiệm

+Sự bị động của Brand là một trong cách khắc chế Brand khiến anh ta trở thành mối đe dọa trong giao tranh tổng. Hãy cẩn thận để không bị mất quá nhiều sức khỏe trước khi lao vào trận chiến.

+Brand gây sát thương lớn lên nhiều mục tiêu, khiến chúng trở nên rất mạnh trong chiến đấu. Nó cũng có thể gây sát thương lớn ở những nơi tiêu tốn nhiều máu. Cách hiệu quả nhất để chống lại Brand là né tránh các chuỗi kỹ năng của hắn.

+Bạn không nên tấn công theo cặp, ngay cả trong địa hình chật hẹp. Với sát thương cao và bộ kỹ năng đa mục tiêu, anh ta có thể dễ dàng đạt cấp độ 2. Trong giao tranh, anh em và đồng đội phải lưu ý không đến quá gần để tránh hỏa lực sát thương.

+Điểm yếu của Brand là bộ kỹ năng của anh ta rất khó nhắm mục tiêu và anh ta có lượng năng lượng rất cao. Do đó, cách tốt nhất để chống lại Brand trong giai đoạn đi đường và giao tranh tổng là né các chuỗi combo và tránh tập trung quá nhiều.

Tướng khắc chế Brand trong cách khắc chế brand

Cách khắc chế Brand là chọn tướng có độ cơ động cao và dễ dàng né chiêu. Dưới đây là những vị tướng rất cơ động và có thể hạ gục Brand trước khi chúng kịp kết hợp. 

+Fizz: Người đi đường giữa có thể hạ gục Brand chỉ bằng một cú chạm. Kỹ năng Nhảy và Nhảy (E) có khả năng né các chiêu thức chủ lực của Brand rất dễ dàng. Fizz có thể bị khuất phục lúc đầu, nhưng ở cấp độ 6 nó hoàn toàn khắc chế được Brand. 

Xem thêm: Cách Chơi Braum Và Các Thông Tin Về Braum

+Zed: Kỹ năng của Brand có thể dễ dàng né tránh nhờ khả năng tạo bóng phép thuật và chiêu cuối biến mất ngay lập tức của Brand. Giống như Fizz, Zedd có thể xóa sổ Brand bằng chiêu thức đặc biệt Dấu Ấn Sát Thủ (R). 

Cách Khắc Chế Brand Đơn Giản Và Hiệu Quả

Cách khắc chế Brand tướng khắc chế

+Kassadin: Chiêu cuối của Kassadin có thể né các kĩ năng định hướng của Brand khá dễ dàng. Khả năng kháng sát thương phép từ Brand sẽ giúp bạn khắc chế hoàn toàn Brand về sau trong game.

Kết luận

Hy vọng bài viết có thể cho bạn nhiều thông tin bổ ích về cách khắc chế brand, bạn có thể sử dụng bất kỳ vị tướng nào được liệt kê ở trên để khắc chế Brand, nhưng điều quan trọng nhất là cách bạn né khả năng của hắn. Nếu phối hợp tốt với đồng đội, bạn có thể dễ dàng hạ gục Brand.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *