Cách Chơi Braum Và Các Thông Tin Về Braum

Cách Chơi Braum Và Các Thông Tin Về Braum

Braum – Heart of Freljord là một tướng hỗ trợ rất mạnh và khó chịu trong Liên Minh Huyền Thoại và tựa game Wild Rift mới ra mắt. Trong bài viết tiếp theo, kfoodfair.vn sẽ đề cập đến các Bảng ngọc, cách chơi Braum Wild Rift, cách lên đồ và cách khắc phục Braum tốt nhất.

Điểm mạnh yếu trong cách chơi Braum

Cách Chơi Braum Và Các Thông Tin Về Braum

Điểm mạnh trong cách chơi Braum

+Khả năng che chắn và bảo vệ đồng đội của nó rất tốt trong trận đấu lớn và khi di chuyển 

+Một chuỗi các chuyển động có nhiều khả năng kiểm soát và giữ vị trí rất tốt.

+Một vị tướng có sức chịu đựng tuyệt vời và là một thủ lĩnh vững chắc trong trận đấu.

Điểm yếu trong cách chơi Braum

+Trở thành tướng không dễ khi nó có rất nhiều kỹ năng ở dạng định hướng.

+Nếu bạn bỏ lỡ một sai lầm khi sử dụng kỹ năng 1 ở đường, bạn sẽ mất rất 

nhiều lợi thế và tạo cơ hội cho đối thủ tận dụng.

+Tiêu diệt một vị tướng không người lái khá dễ dàng. Nếu bạn tiến quá sâu vào giao tranh, bạn sẽ không thể kéo hắn ra đủ nhanh, và hắn sẽ trở thành thịt cho đối phương tấn công.

Cách Chơi Braum Và Các Thông Tin Về Braum

Cách chơi Braum điểm yếu

Bảng ngọc cho Braum khi chơi

+Nguồn sống:

Đánh dấu tướng địch. Đồng minh tấn công tướng được đánh dấu sẽ hồi máu dựa trên lượng máu của bạn. Viên ngọc này rất phù hợp với trang bị và lối chơi của Braum. 

+Những điểm yếu: 

Làm chậm tướng địch và gây thêm sát thương. Phối hợp rất tốt với đồng đội là điểm đặc biệt của Braum. 

+Trung thành:

Tăng 2 giáp và 5 kháng phép. Tướng đồng minh gần nhất của bạn nhận được 5 giáp và 2 kháng phép. Tăng sức chịu đựng cho bạn và đồng đội trong giai đoạn đi đường. 

+Thợ săn bầy đàn:

Nhận 2% tốc độ di chuyển khi ở gần tướng đồng minh. Đối với mỗi đồng minh, hãy tham gia vào quá trình gỡ xuống. Bạn nhận được 50 vàng và đồng minh của bạn nhận được 50 vàng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Azir – 3 Combo trăm trận trăm thắng

Cách chơi Braum đơn giản

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận là khoảng thời gian rất mạnh đối với Braum. Tướng có thể giao tranh sớm, gây áp lực sớm và đi đường là tướng tốt nhất trong trò chơi. 

Bạn phải nhấn chiếc xe tải để di chuyển liên tiếp và đe dọa đối thủ của bạn. Kết hợp với ADC, nó có thể phá hủy các đường dưới của đối phương. 

Trong giao tranh đồng đội 2v2, sử dụng Kỹ năng 2 – Ẩn thân với ADC cho bạn đủ khả năng miễn nhiễm để giảm sát thương nhận phải, và Kỹ năng 3 – Chữa bệnh tối thượng để chặn sát thương mang lại cho bộ đôi này nhiều lợi ích hơn.

Giai đoạn giữa và cuối trận đấu

Đây là lúc xạ thủ cần bảo vệ để lấy đồ cần thiết, vì vậy hãy luôn di chuyển cùng xạ thủ để có thể phòng thủ tốt nhất. 

Cách Chơi Braum Và Các Thông Tin Về Braum

Cách chơi Braum kỹ năng

Kết hợp với đi rừng, bạn có thể bắt kẻ thù riêng lẻ và ăn các mục tiêu quan trọng như tháp, rồng và sứ giả. Về cuối trò chơi, bạn sẽ là người lãnh đạo mở trận chiến với chiêu cuối của bạn và bạn phải lựa chọn cẩn thận khi nào và ở đâu để sử dụng khả năng điều khiển của mình. 

Nếu bạn không sử dụng khả năng kiểm soát, đội của bạn sẽ bị động và mất rất nhiều lợi thế. Sử dụng Kỹ năng 3 để chặn đường di chuyển chủ chốt của kẻ địch từ thiện xạ và pháp sư, đồng thời đứng rất gần để có khả năng gây choáng và phòng thủ tối ưu.

Mẹo trong cách chơi Braum

Đánh Ngất NgưTuyết Tê Tái làm cho các cuộc xâm lăng đầu game trở nên rất mạnh mẽ, vì vậy hãy cảnh báo cho đồng đội của bạn và tích cực di chuyển vào rừng đối phương để chiếm thế thượng phong. Skill 3 – Ultimate Resilient có thể chặn những đòn đánh tầm xa cực mạnh như Ultimate Ashe, Ezreal, Jinx…

Sử dụng chiêu này để chặn những chiêu thức đó, khiến chúng trở thành mối nguy hiểm cho đồng đội và đồng đội hạn chế tối đa. 

Trong các trận chiến đồng đội, hãy cố gắng sử dụng thất bại bằng các đòn tấn công cơ bản vào càng nhiều kẻ thù càng tốt. Điều này mang lại cho nhóm của bạn rất nhiều lợi thế và chủ động. 

Cả Ultimate và Flash đều bắt đầu giai đoạn giao tranh một cách chủ động. Đội của bạn có rất nhiều lợi thế nếu bạn có một cú đánh tốt. Nếu bỏ lỡ, bạn có thể rút lui bằng kỹ năng 2 và chờ cơ hội khác để tiếp tục kinh doanh sơn.

Cách khắc chế Braum đơn giản nhất

Braum phải đánh Frostbite Snow hoặc một đòn tấn công cơ bản để bắt đầu Strike Down. Nếu bạn được đánh dấu, hãy ra khỏi vùng chiến đấu và đánh thêm 3 điểm cộng dồn để tránh bị choáng. Braum’s Ultimate cần một khoảng thời gian để kích hoạt, vì vậy bạn có thể tránh khoảng thời gian ngắn này.

Tránh xa những cõi băng giá mà khả năng của anh ta tạo ra. Dẫm lên chúng sẽ làm bạn chậm lại.

Ultimate Tenacious rất khó chịu khi giao tranh ở lane và combat. Khi Braum sử dụng kĩ năng này, hãy dừng lại và đợi thời gian sử dụng kĩ năng trước khi tấn công, điều chỉnh sát thương ra vào của Braum cũng như đội đối phương. Sử dụng tướng có kỹ năng tiêu diệt tốt để đi vào đường với ít áp lực hơn từ Braum.

Cách Chơi Braum Và Các Thông Tin Về Braum

Cách chơi Braum cách khắc chế

Kết luận

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn các bạn cách chơi Braum đơn giản và dễ hiểu. Cách mạnh và nhanh nhất để xây dựng các vật phẩm, đá quý và combo. Nội dung trên chắc chắn sẽ giúp bạn tạo, chơi và thực hiện những combo tướng tuyệt vời nhất về cách chơi Braum.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *